Vị thế của Cadia Phát Đạt

Nổi lên giữa trung tầm thành phố Quy Nhơn nhộn nhịp là một tòa nhà 39 tầng được thiết kế chu đáo, kết hợp giữa các căn hộ phục vụ du lịch. Phát Đạt sẽ đóng vai trò chủ đầu tư dự án trong khi các đối tác uy tín Phát Đạt Group sẽ vận hành các căn hộ Cadia Quy nhơn.

Một cảm giác khác biệt về sự độc quyền, thanh thản và an ninh chắc chắn sẽ được trải nghiệm. Bước vào bên trong Cadia Quy Nhơn và đắm chìm trong sự riêng tư của không gian của riêng bạn. Giống như ở nhà – sống, thở và mơ. Một lối sống được thiết kế cho bạn, bởi bạn.

Một sảnh đợi sẽ được trang bị một góc internet cho khách và người dân sử dụng. Hai phòng chờ hoặc phòng ăn sáng sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ đi chơi trong khi cố gắng tìm hiểu các chủ sở hữu căn hộ khác. Cadia cung cấp một cơ hội để gặp gỡ những người mới và làm quen.

Hai bể bơi sẽ được đặt tại tầng mái của tòa nhà, nơi có tầm nhìn ra biển và những con đường thành phố sầm uất cùng những tòa nhà cao chót vót. Khu vực hồ bơi sẽ có những khu vườn tươi tốt để thêm một chút thiên nhiên giữa khung cảnh bận rộn.

Một phòng sinh hoạt cộng đồng của Cadia Ngô Mây cũng sẽ được cung cấp có thể được đặt để tổ chức các cuộc họp riêng, các cuộc họp cơ hội kinh doanh và thậm chí các cuộc họp mặt liên quan đến cộng đồng.

Những người nghiện tập thể dục và những người luôn giữ lối sống năng động sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ lựa chọn sử dụng các tiện ích căn hộ dịch vụ như phòng tập thể dục hoặc trung tâm thể hình.

Bạn đang lo lắng về việc ai sẽ chăm sóc con bạn trong khi bạn vắng mặt trong một ngày làm việc vất vả? Một trung tâm chăm sóc ban ngày ngay tầng trệt Cadia Ngô Mây Quy Nhơn cũng sẽ được cung cấp cho trẻ em nội trú để tìm hiểu thêm và có cơ hội tiếp xúc với những đứa trẻ khác ở độ tuổi của chúng.

Cadia Phát Đạt cũng có một khu kinh doanh và tài chính trung tâm nằm dọc theo đường Ngô Mây của Thành phố Quy nhơn. Khu vực này là nhà của một số văn phòng, nhà chung cư, dự án, trung tâm mua sắm, điểm vui chơi, nhà hàng và quán bar giải trí về đêm.

Khu căn hộ Cadia Ngô Mây được bao quanh bởi một số đường phố và các con đường chính dẫn về quảng trường thành phố cũng như bãi biển Quy Nhơn. Những con đường và con đường này được kết nối Cadia Phát Đạt với phần còn lại của các khu vực ở Thành phố Quy nhơn. Điều này làm cho Cadia trở thành địa điểm dừng chân thuận tiện cho khách doanh nhân và tổ chức các sự kiện và cuộc họp của công ty.

Trong khi đó, Cadia Phát Đạt cũng là một địa điểm chiến lược cho các doanh nghiệp và thương mại. Đây cũng là lý do tại sao các chủ đầu tư bất động sản bắt đầu mở phát triển các dự án căn hộ để ở vì nó gần với biển và các khu vui chơi, giải trí, thương mại mà Cadia là một điển hình.

Tham khảo: Phong cách sống tại căn hộ Cadia Quy Nhơn.