Tiện ích nội khu

Với cuộc sống vội vã như của chúng ta, điều cực kỳ quan trọng là về cơ bản chúng ta phải dành thời gian để thừa nhận sự bình yên sẽ hoạt động để nạp lại cơ thể, tâm hồn và tâm trí của chúng ta vào cốt lõi. Đối với một trải nghiệm như vậy, một môi trường phù hợp là phải có quyền tiếp cận.

Cadia Quy Nhơn là một trong những nơi sẽ cung cấp cho bạn môi trường xanh tươi tốt, phục vụ cho các mục đích mà tất cả chúng ta tìm kiếm khi đi du lịch tại Quy Nhơn khiến chúng ta tràn đầy năng lượng một lần nữa cho các công việc mệt mỏi hàng ngày sắp tới.

Bạn sẽ có quyền tiếp cận vào các tiện nghi sang trọng và lợi thế bao gồm hội trường và khu vực rộng rãi và một số trung tâm hoạt động giải trí.

Người ta có thể có một cuộc sống bình yên mà hoàn toàn không phải lo lắng và gánh nặng vì một đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chăm sóc thực tế rằng cư dân được bao quanh không có bất tiện nào cả. Nhóm chăm sóc hoàn toàn tài sản, các dịch vụ và duy trì tốt nó.

Một số tiện nghi ngoài trời:

Bể bơi dành cho trẻ em và trẻ em: Bạn có thể tận hưởng những ngày hè và đêm rực rỡ của mình trong hồ bơi dành cho trẻ em và những người lớn tuổi. Bạn không cần phải di chuyển ra khỏi địa chỉ cư trú của mình cho các hoạt động bể nước của bạn.

Dự án Cadia Quy Nhơn có nhiều nơi dành cho khách ngồi nghỉ và để ngắm cảnh quan phù hợp: Tình yêu của bạn dành cho thiên nhiên sẽ được thỏa mãn tại điểm này vì có những sàn được thiết kế đẹp và đẹp cho phép bạn có thể ngắm cảnh. Bạn có thể tận hưởng buổi tối và buổi sáng sớm ca ngợi cảnh quan xung quanh.

Hành lang vô cực: bạn cần một chút thời gian để thư giãn và tiệc tùng nhưng lại sắp hết thời gian? Không có vấn đề, vì bạn có các dịch vụ phòng chờ tốt nhất cho tất cả các yêu cầu của bạn. Bạn có thể lập tức lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngay tại địa chỉ cư trú của mình và mời bạn bè tham gia.

Một số tiện ích trong nhà:

Phòng chơi: Phòng chơi là một phần thiết yếu của thế giới ngày nay, nơi giá trị của các trò chơi đã mất đi sức hấp dẫn khi cạnh tranh với máy tính bảng và điện thoại di động. Tại Cadia Ngô Mây Quy Nhơn, bạn có thể mang đến cho trẻ em những lợi thế của việc có nhiều trò chơi dưới một mái nhà duy nhất.

Phòng chức năng: Các chức năng gia đình là chung cho tất cả chúng ta. Chúng tôi dành những ngày tẻ nhạt để tìm một nơi chính xác để tổ chức các sự kiện của chúng tôi. Cadia Ngô Mây cung cấp cho bạn một phòng chức năng mà bạn có thể sử dụng để tổ chức các bữa tiệc và các chức năng của mình.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: Có phòng hội đồng để tổ chức một cuộc họp và các sự kiện chính thức cũng là một trong những tiện nghi trong nhà thuận tiện mà cư dân được cung cấp.

Phòng tập thể dục: Tất cả những người thích thể dục tìm kiếm một phòng tập thể dục trước khi mua bất kỳ tài sản nào cho dù thế nào. Cadia Quy Nhơn có một phòng tập thể dục khổng lồ với tất cả các máy móc mà bạn không cần phải đi nơi khác để đáp ứng nhu cầu tập thể dục của mình.

  • Phòng chức năng
  • Phòng tập thể hình
  • Phòng hội đồng
  • Phòng chơi trong nhà
  • Hành lang và hồ bơi vô cực
  • Bể bơi trẻ em
  • Cảnh quan sân thượng

Tham khảo: Điều gì khiến Ngô Mây Courtyard trở thành một món hời?.