DẤU ẤN CADIA QUY NHƠN

THE FINEST BEACHFRONT LIVING

Thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây, Cadia Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa trực diện biển ngay trung tâm quảng trường biển Quy Nhơn. Dự án mang đến chất sống thượng lưu, phóng khoáng với những tiêu chuẩn quốc tế kết hợp nét đẹp văn hoá bản địa, hứa hẹn trở thành biểu tượng du lịch mới của Quy Nhơn cùng tiềm năng sinh lời tốt nhất khu vực.

DẤU ẤN VỊ THẾ

Sở hữu vị trí trung tâm quảng trường thành phố với tầm nhìn trực diện biển, Cadia Quy Nhơn là biểu tượng cho chất sống thượng lưu, phóng khoáng giữa lòng đô thị biển năng động. Dự án, liền kề các tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối đến các địa điểm vui chơi, du lịch nổi tiếng trong khu vực.

DẤU ẤN QUỐC TẾ

Cadia Ngô Mây Quy Nhơn được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Centara Hotels & Resorts. Thương hiệu đến từ Thái Lan, hiện sở hữu 89 khách sạn và khu nghỉ dưỡng như Centara Reserve Samui , Centara Grand Island Resort & Spa Maldives, Maikhao Dream Villa Resort & Spa… mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

DẤU ẤN TRẢI NGHIỆM

Chất sống thượng lưu của dự án Cadia Quy Nhơn được nâng tầm bởi các tiện ích như là clubhouse và đường hầm kết nối biển. Bên cạnh đó là nhiều tiện ích đẳng cấp thượng lưu như rooftop bar, phòng hội nghị, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng và đặc biệt là hồ bơi nhìn trực diện biển.

Tham khảo: 5 điều về Cadia Ngô Mây | Thiết kế căn hộ Cadia Ngô Mây.