Cadia Phát Đạt, viên ngọc quý thật sự

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một cuộc sống đô thị nơi mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay. Chứng kiến sự trỗi dậy của Cadia, một khu căn hộ cao cấp nằm trong một điểm đến đa dạng ở trung tâm của Quy Nhơn.

Chỉ cách quảng trường trung tâm thành phố vài căn nhà, khu căn hộ cao cấp hiếm hoi này là một dự án đặc trưng của Phát Đạt Group. Cadia Quy Nhơn là dự án cung cấp một loạt các căn hộ du lịch cao cấp khắp được thiết kế rộng rãi và thanh lịch có tiện ích nội khu hạng nhất, không gian bán lẻ, sân trong và nhiều tính năng khác cho bạn hiếm khi tìm thấy trong một thành phố du lịch sôi động như Quy Nhơn.

Cadia là dự án căn hộ đầu tiên của Phát Đạt mọc lên trong thành phố du lịch Quy Nhơn này, bao gồm 39 tầng của các căn hộ dân cư được thiết kế độc đáo và có tổng cộng 700 căn hộ căn hộ du lịch để bán. Khám phá bản chất của một thiên đường tuyệt vời và sống ở nơi mọi thứ và mọi thứ chỉ cách đó vài bước.

Dự án Cadia Quy Nhơn đặc biệt nằm ngay mặt tiền đường Ngô Mây, phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, một địa chỉ mà mọi người đều muốn ở khi đang du lịch tại thành phố biển xinh đẹp. Bạn thấy đấy, vị trí này không chỉ rất gần bãi biển được coi bãi biển đẹp nhất của Quy Nhơn.

Cadia Phát Đạt cũng chỉ cách Khu thương mại trung tâm và các điểm đến tài chính và kinh doanh lớn khác ở trung tâm của Quy Nhơn. Địa điểm này có rất nhiều trường danh tiếng ở xung quanh bán kính 2km cũng như các trung tâm mua sắm khổng lồ khác cũng ở gần đó, cũng như các trung tâm giải trí và khu ẩm thực khác nhau, … và rất nhiều nơi thú vị hơn để dùng bữa, mua sắm, thư giãn, thư giãn và dành thời gian gắn kết với gia đình vào cuối tuần.

Bản thân Cadia Ngô Mây là một nơi tuyệt vời để thư giãn hàng ngày với gia đình, vì môi trường xanh mát, môi trường thanh bình, lối đi xanh, vỉa hè bằng đá cuội, tiện ích giải trí và tiện ích là một trong những cốt lõi làm nên thương hiệu Phát Đạt.

Dự án Căn hộ Cadia Ngô Mây Quy Nhơn thực tế cai trị mọi thứ, từ các căn hộ thời trang của nó được tạo thành từ Studio (30 m2), các căn hộ 1-PN (56 m2), các căn hộ 2-PN (89-92 m2) và các căn hộ 3-PN đôi (119-120 m2) , tất cả đều có thiết kế trang nhã và không gian rộng rãi, đến vị trí đắc địa và môi trường sạch sẽ và phong cảnh nơi những tâm trí bận rộn nhất có thể trẻ lại khi thời gian đứng yên. Tham khảo: Bảng giá căn hộ Cadia.

Khu căn hộ Cadia Quy Nhơn thực sự là một niềm vui và sự tiện lợi vô tận trong sự kỳ diệu của Công ty Phát Đạt, âm thanh và tiếng ồn ào của khu dân cư gần như xa tầm với của bạn và 4 thang máy tốc độ cao của căn hộ cho phép bạn đến gần điểm đến của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tại Cadia, hãy tận hưởng nhịp điệu duyên dáng của một nơi tốt đẹp có một câu lạc bộ trong nhà, nơi có các phòng chức năng trang nhã, phòng tập thể dục trong nhà, phòng họp, khu vui chơi trong nhà và các tiện nghi trong nhà tuyệt vời khác.

Bên ngoài khu căn hộ Cadia Ngô Mây, có hồ nước trong vắt và hồ bơi trẻ em, sàn hồ bơi, sảnh ngoài trời và vườn, khu vực bãi cỏ và sân vườn, trong số các tiện nghi giải trí khác hiếm khi được tìm thấy trong các khu dân cư cao cấp khác trên đất liền. Một viên ngọc quý thực sự của một nơi cư trú trong một thành phố đáng sống!

Tham khảo: Vị thế của Cadia Phát Đạt.