4 lý do nên đầu tư Căn hộ Cadia Quy Nhơn

Một khu phức hợp hiện đại

Cadia là khu phức hợp căn hộ thương mại mới của thế kỷ mới của Quy Nhơn. Tự hào với 39 tầng ở trung tâm của thành phố, tòa tháp đặc biệt này hợp nhất các dịch vụ du lịch thương mại quốc tế tốt nhất. Căn hộ du lịch tại thành phố biển này nằm gần nhiều tiện ích dịch vụ mang tính phục vụ cho khách khu lịch biển.

Dễ dàng tiếp cận

Cadia Phát Đạt có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi hướng vì sự hiện diện của các con đường lớn và đường phụ hội tụ xung quanh dự án. Ở vị trí trung tâm, bạn sẽ tìm thấy đường Ngô Mây trong số những con đường và đại lộ khác, sẽ đưa bạn đến Cadia Quy Nhơn.

Hoàn hảo dịch vụ cho thuê

Vị trí mẫu mực của khu căn hộ Cadia Quy Nhơn, việc sử dụng hỗn hợp, các căn hộ rộng rãi và rộng rãi, các tiện ích và dịch vụ tuyệt vời do căn hộ được quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp, chỉ là một trong những điểm bán hàng dễ dàng tiếp cận này cộng đồng chung cư ở Quy Nhơn.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ có đặc quyền tuyệt vời khi phải thuê căn hộ đã mua (sau khi bạn đã thiết lập khoản đầu tư của mình) cho người thuê, người nước ngoài, khách du lịch và những khách hàng khác muốn ở một nơi khác với dự án nhưng có dịch vụ tuyệt vời vượt quá bất kỳ dự án 5 sao nào trong cả nước.

Kiếm thu nhập đáng kể hàng tháng ngay cả khi bạn vẫn trả khoản khấu hao hàng tháng trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu của căn hộ Cadia đã mua.

Ban quản lý sẽ tiếp quản căn hộ Cadia Quy Nhơn của bạn, thậm chí bảo trì, sửa chữa (nếu có), quảng cáo cho nghề nghiệp và các dịch vụ cần thiết khác chỉ với một khoản phí tối thiểu từ phía bạn.

Để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê này và cách đầu tư, hãy liên hệ với chuyên gia bất động sản của chúng tôi trên dự án Cadia Ngô Mây. Họ chỉ vui khi được phục vụ bạn.

Lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình mới

Dự án Cadia Quy Nhơn có các căn hộ dân cư tinh túy được xây dựng và thiết kế cho các giám đốc điều hành trẻ, các cặp vợ chồng trẻ, gia đình đang phát triển và các cá nhân hoặc nhóm người khác muốn có những dãy phòng phi thường như thiên đường của họ.

Với tổng số 700 căn hộ cao cấp được cung cấp, các căn hộ này có các phòng rộng rãi (43 đến 48m²), căn hộ nhỏ thông thường (49 đến 45m²), 1 phòng ngủ sang trọng (58m²), 2 phòng ngủ thông thường (75-82m²), 2-phòng ngủ sang trọng (86m²), 3 phòng ngủ thông thường (90m²), 3 phòng ngủ chính (99m²), 3 phòng ngủ sang trọng (100m²), và 3 phòng ngủ cao cấp (128m²), tất cả đều được biết đến là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho dự án Cadia Phát Đạt.

Các căn hộ Cadia Quy Nhơn ấm cúng có mỗi khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, với Internet không dây, và một nhà bếp đầy đủ tiện ích. Khu nhà ở dịch vụ có trung tâm thể dục, phòng khách, hồ bơi và các tiện ích giá trị tuyệt vời khác.

Tham khảo: Cadia Phát Đạt, viên ngọc quý thật sự.